KHẢ THI

Chúng tôi là 1 giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các agency cao cấp, những công ty mà phải cần 1 ngân sách khá cao mới có thể sử dụng dịch vụ của họ.

 

DỊCH VỤ

Bất kể quy mô hoặc ngân sách của bạn như thế nào, bạn đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, tương đương và sự phục vụ tận tâm của chúng tôi.

 

TIỆN LỢI

Bạn không có thời gian để làm việc với nhiều công ty khác nhau cho từng dự án. Làm việc với Việt Khoa cũng như làm việc với 1 agency với nhiều giải pháp lựa chọn khác nhau, mà không phải tốn chi phí quá cao cũng như các ràng buộc.

  • 1 đối tác có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo, sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý  so với các agency lớn và nước ngoài, đặc biệt là thiết kế lịch độc quyền. Là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế và muốn đầu tư cho thương hiệu.

  • 1 đối tác có khả năng cung cấp dịch vụ in ấn hoàn thiện, sản phẩm in chuyên nghiệp và quy trình sản xuất đạt hiệu quả cao về chất lượng, tiến độ cũng như quản lý rủi ro, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

  • 1 đối tác có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành với sự thừa nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của các khách hàng lớn gắn bó lâu năm như báo Tuổi Trẻ, Tập đoàn Holcim, Tanimex, Dệt Thành Công, Samco v..v… Đặc biệt sự gắn bó này trung bình từ 7-10 năm, điều hiếm có mà ít công ty nào làm được trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Đó cũng là lời bảo chứng tốt nhất cho giá trị dịch vụ cung cấp bởi VK: chất lượng dịch vụ quan trọng hơn số lượng khách hàng.