Mỗi một phương tiện quảng cáo đều có những đặc trưng với ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Tuy nhiên, đọc báo vẫn là một thói quen của hầu hết mọi người, đó chính là cơ hội để bạn có thể tiếp cận với những đối tượng khách hàng nhất định của mình.

Không giống như quảng cáo trên truyền hình hay đài phát thanh, khách hàng có thể tiếp cận với các mẫu quảng cáo của bạn một cách chậm rãi và có thể lưu trữ lại thông tin giá cả hay số điện thoại liên hệ một cách thật dễ dàng.

Một ưu điểm khác mà bạn có thể nhận thấy khi quảng cáo trên báo, đó là việc thay đổi mẫu mã sản phẩm hay nội dung cho từng thời điểm quảng cáo sẽ diễn ra một cách rất nhanh chóng. Nếu ngân sách cho phép, bạn còn có thể tận dụng được các vị trí quảng cáo đẹp với nhiều diện tích khác nhau.

Với dịch vụ thiết kế của mình, Việt Khoa cùng đội ngũ các họa sĩ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, có thâm niên trong lĩnh vực báo chí sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu Quảng cáo báo thật độc đáo, ấn tượng, góp phần mang lại kết quả tuyệt vời cho chiến lược truyền thông của công ty.